cách làm 2 loại pizza Juliana và Grimaldi

Juliana

Tập hợp 'vòng cho câu chuyện về cách hoan nghênh
Tập hợp vòng tròn cho câu chuyện về cách pizzaiolo Patsy Grimaldi nổi tiếng đã đến Juliana sau khi điều hành Grimaldi, trước đây gọi là Patsy.

Grimaldi đã học kinh doanh tại nhà hàng của chú Patsy ở East Harlem, một trong những chiếc bánh pizza tuyệt vời đầu tiên của thành phố, và mở Patsy của mình dưới cầu Brooklyn vào năm 1990. Nhưng vào năm 1995, anh ta đã bị người đàn ông mua East Harlem Patsy kiện và kết quả cuối cùng là một sự thay đổi tên thành Grimaldi’s. Năm 1998, Grimaldi quyết định thoát khỏi trò chơi pizza, vì vậy ông và vợ đã bán Grimaldi cho một khách hàng.

Theo thời gian, Grimaldi trở nên thất vọng với cách mà tên của anh ta được điều hành, dẫn đến máu xấu khi Grimaldi mở rộng nhưng danh tiếng quan trọng của nó phải chịu đựng. Khi Grimaldi di chuyển một vài cánh cửa xuống, Patsy Grimaldi đã tìm lại được không gian cũ của mình với một khách hàng cũ của ông, đồng sở hữu Matt Grogan. Không thể sử dụng một trong hai tên của chính mình, Grimaldi đã đặt tên cho nhà hàng mới với tên của mẹ mình: Juliana.

“Tôi đã nghĩ khi tôi có chiếc bánh pizza lần đầu tiên vào năm 1990, đó không chỉ là chiếc bánh pizza ngon nhất tôi từng có trong đời, mà đó là thứ tuyệt nhất tôi từng có trong đời”, Grogan nói.

Grimaldi, giờ đã ở giữa những năm 80, vẫn đến vào mỗi tối, và chiếc bánh pizza được làm theo tiêu chuẩn chính xác của anh ta, trong một lò nướng than và đứng đầu với các thành phần như cà chua đến từ một hợp tác xã Ý mà bạn chỉ có thể nhận được tại Juliana’s và một nhà hàng khác, ở Bờ Tây. Các cạnh được phồng rộp, than tạo ra một hương vị đặc trưng và hàng thập kỷ kinh nghiệm tỏa sáng trong mỗi miếng cắn hoàn hảo.

“Chúng tôi không cố gắng làm pizza Ý,” Grogan nói. “Chúng tôi đang làm bánh pizza ở New York, cách nó được làm lần đầu tiên cách đây 100 năm.”

Grimaldi

Juliana có thể có Patsy Grimaldi và vài chục tuổi
Juliana có thể có Patsy Grimaldi và kỹ thuật hàng chục năm tuổi của mình, nhưng Grimaldi có tên – và do đó, nó thu hút rất nhiều khách du lịch xếp hàng dưới bóng của Cầu Brooklyn.

Juliana đã xứng đáng làm lu mờ Grimaldi trong sự hoan nghênh phê phán, nhưng điều đó không có nghĩa là một chiếc bánh từ Grimaldi không đủ tốt để cám dỗ bạn chơi du lịch trong một ngày. Lò nướng được đốt bằng than, lớp vỏ mỏng và cái tên nổi tiếng ở khắp mọi nơi, nhờ một nhượng quyền thương mại trên toàn quốc.

“Rõ ràng với cá nhân tôi, Brooklyn có chiếc bánh pizza ngon nhất. Tôi không biết nếu đó là những người của chúng tôi đều là người nguyên bản ở đây. Giống như bà – Bà luôn luôn làm những viên thịt ngon nhất. Cô ấy có thể dạy bạn, nhưng. .. “người quản lý Gina Peluso bỏ đi khi cô mô tả sự khác biệt giữa địa điểm Brooklyn và những nơi khác. “Rõ ràng, ánh sáng của bàn tay thay đổi bánh pizza, và nước thay đổi bánh pizza, và biến đổi khí hậu pizza. Nhưng chúng tôi cố gắng hết sức.”

Leave a Reply