Cách làm pizza bằng chảo tại nhà

Chảo hoạt động hoàn hảo nếu bạn làm theo một vài kỹ thuật đơn giản. Thứ nhất, làm pizza tự làm và bánh mì phẳng là một toàn bộ rất nhiều dễ dàng hơn và đơn giản hơn bạn nghĩ. Hai bánh mì phẳng được mô tả là lò nướng trong khay đựng cookie. Các bánh pizza xúc xích đã được thực hiện trong một pan pizza đục lỗ cũng trong lò của tôi.

Đế Pizza, một khi nhiệt độ lò đạt tới nhiệt độ 530 độ trực tiếp, từ thời gian tôi thực sự lấy bột mứt của tôi ra khỏi tủ lạnh, tạo hình nó, đặt trong khay pizza, đứng đầu, nấu ăn và phục vụ như bạn thấy nó là chính xác 26 phút … toàn bộ.

pizza tại nhà

Bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi tất cả ba chiếc này được làm bằng quả bóng bột đông lạnh 99 cent từ Walmart (bánh mì phẳng, 1/2 quả bóng). Dưới đây là những kỹ thuật đơn giản và dễ sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ thử và thưởng thức cùng với sự kết hợp sáng tạo của bạn.

Mặc dù bánh quy tự làm và bột bánh pizza thành thạo, tôi thích sự tiện lợi của cửa hàng mua bột cho bữa tiệc tối và bữa tiệc pizza nhanh.

Không bao giờ chịu đựng được bánh pizza xốp và khờ khạo. Pizza cần phải được nấu chín giòn và rám nắng ở cả hai bên. Hai bí mật là một lò nướng nóng, nóng trước tới 53 độ hoặc cao hơn, nướng trực tiếp không có sự đối lưu. Nhiệt lưu nhiệt được thiết kế để nấu các khay bánh cookie ở các độ cao khác nhau mà không cần đốt chúng. Bạn muốn pizza để nhanh chóng nấu ăn và tan.

Thứ hai, làm tan băng bột trong bao niêm phong của họ qua đêm trong tủ lạnh. Khi lò nung đến nhiệt độ, và bạn đã sẵn sàng để nấu, chải pizza pans với ô liu và đặt sang một bên. Tháo bột ra khỏi tủ lạnh và lấy ra khỏi túi niêm phong. Đặt bột lên một mặt đá được đánh bóng và tạo thành bột bằng tay ngay lập tức, làm phẳng và tạo hình. Bạn có thể sử dụng một pin cán để kết thúc kéo dài đến độ dày mong muốn và hình dạng. Cho bột vào chảo bánh pizza dầu

Đối với bánh pizza truyền thống, thêm phô mai sợi trên cà chua và sau đó là bánh. Trộn với dầu ô liu, chút muối, tiêu và gia vị. Đặt ở giữa lò. Pizza sẽ được thực hiện trong 10-12 phút. Máng xối, kiểm tra bánh pizza và đáy bánh pizza và di chuyển đến giá cao hơn hoặc thấp hơn; gần với nguồn nhiệt ở phía bên cần giúp đỡ nâu.

Leave a Reply