Sở hữu một chiếc bánh pizza ngon tự làm tại nhà

Những mẹo giúp bạn tự làm một chiếc bánh piza ngon tuyệt vời tại nhà

Để làm được một chiếc bánh pizza tại nhà bạn sẽ không hề tốn nhiều thời gian như bạn vẩn nghỉ, chỉ cần biết làm đúng cách, làm đúng như hướng dẫn dưới đây, bám sát quy trình hướng dẫn là bạn sẽ sở hữu một chiếc bánh pizza ngon tuyệt vời tại nhà của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách tự làm một chiếc bánh pizza tại nhà mà chuyên gia Phạm Huyền đã chia sẻ.

pizza-kim-chi-1

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu

– Chuẩn bị 4 đến 5 lát thịt chỉ xông khói có thể mua tại các siêu thị và các chợ

– 100gr nấm hương

– 200gr kim chi và nửa chén nước kim chi

– 100gr phô mai mozzarella

– 2 cây hành lá

– 1 muỗng súp hạt mè rang

– Vỏ/đế bánh pizza

Cách làm Pizza theo chỉ dẫn sau

Đầu tiên các bạn nên lấy nấm ngâm nước, rửa sạch, để ráo sau đó thái nhỏ sau đó mang Phô mai bào nhỏ hoặc thái ra thành sợi. tiếp đến là  đi lấy kim chi vắt ráo nước sau đó thái nhỏ và tiếp tục lấy hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ.

pizza-kim-chi-4

– Tiếp đến bạn bỏ Thịt xông khói ra và thái miếng nhỏ, tiếp đến bạn cho lên áp chảo để thịt thật chín và chảy  rachút mỡ cho thịt dai

– Cũng trên chiếc chảo áp thịt xông khói bạn dùng nước mỡ chảy ra từ thịt xào kim chi sau đó trút thịt xông khói vào đảo đều nêm thêm chút đường sau đó xào sơ, phần nước kim chi mình giữ lại làm nước sốt để rưới lên mặt bánh nhé.

– Tiếp theo bạn nên đặt đế bánh lên sau đó lấy kim chi xào cùng với cả thịt xông khói đặt lên vị trí ở trên, sau đó rắc một lớp phô mai lên trên cùng rưới nước sốt lên trên cho vào lò nướng ở nhiệt độ 260 độ C trong vòng từ 5-10 phút bánh chín thì tắt lò lấy bánh ra và rắc vừng và hành lá lên trên và ăn nóng.

Làm theo các bước trên là bạn đã hoàn thành cách làm Pizza tại nhà ngon tuyệt vời, chẳng cần phải đi ra quán, tấp nập và đông người, ngồi ở nhà thưởng thức cùng với gia đình.

Leave a Reply