Những lát và bánh nướng ngon nhất ở quận

Một cảnh báo: Bánh pizza ngon nhất ở Brooklyn là một chủ đề gây tranh cãi đến mức nó thực sự phải được liệt kê cùng với chính trị và tôn giáo là những điều không được thảo luận trong công ty lịch sự.

Nhưng nếu bạn không bao giờ quan tâm đến sự lịch sự, pizza là một chủ đề gây tranh cãi vô tận, và không nơi nào khác hơn Brooklyn – nơi có các cửa hàng pizza trường học cũ và các nhà hàng pizza trường học mới ở khắp mọi nơi, mỗi người tìm cách đi vào trái tim của bạn (và dạ dày ) trong một thị trường đông đúc. Nhưng sự thật là không có thứ gì là quá nhiều pizza, và chắc chắn không bao giờ có quá nhiều pizza tuyệt vời.

Vì vậy, như chúng tôi đã làm với đảo Queens và Staten, đây là một số bánh và lát cắt ngon nhất của Brooklyn – từ những chiếc bánh pizza không rườm rà, nơi bạn có thể chộp lấy một lát để đến hipster meccas với danh sách chờ lớn.

Roberta của

Nếu bạn muốn cho ai đó thấy sự hoàn hảo
Nếu bạn muốn cho ai đó thấy ví dụ hoàn hảo về một nhà hàng sang trọng ở Brooklyn, thì đó sẽ là của nhà hàng củatata.

Cánh cửa vô hồn trên một góc cô đơn (nhưng cách ít cô đơn hơn so với khi nó mới mở) ở Bushwick. Các quán bar xiêu vẹo, nơi mọi người tụ tập để chờ đợi (và ồ, bạn sẽ đợi) cho một cái bàn. Các container vận chuyển trong vườn đô thị. Bánh pizza được yêu thích nhất là thứ bạn phải gọi ngoài thực đơn. Bạn nhận được hình ảnh.

Cho dù bạn yêu thích hipster, rung cảm tự làm hay chỉ đơn thuần là mang đến cho họ những món ăn ngon, bạn sẽ tìm thấy những món ăn tuyệt vời bên trong – bao gồm cả pizza ngoài thực đơn, The Beesting. Nó đứng đầu với mozzarella, sopressata, dầu ớt và mật ong, và bạn nên gọi món đó và cảm thấy mát mẻ khi biết về nó mặc dù, hãy thành thực, mọi người đều biết về nó ngay bây giờ. Sự kết hợp cay-ngọt-mặn được bắt chước nhưng không nơi nào hoàn toàn giống như của Roberta.

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, hãy đặt hàng Margherita cho một chiếc bánh Neapolitan được làm rất đẹp trên lớp vỏ giòn nhưng dai, được làm bằng bột mì “00” của Ý và một phần bột mì đa dụng. Nó sẽ đáng để chờ đợi.

Vườn Spumoni L & B

Chiếc bánh vuông ở đây đã truyền cảm hứng cho nhiều người
Chiếc bánh vuông ở đây đã truyền cảm hứng cho nhiều kẻ bắt chước, nhưng L & B vẫn làm điều đó tốt nhất. Một lớp vỏ dày, dai được phủ lên trên cùng với mozzarella, sau đó với nước sốt cà chua rối, sau đó rắc một lớp phô mai bào.

Việc lật phô mai và nước sốt có vẻ đơn giản, nhưng nó thay đổi toàn bộ kết cấu của pizza, làm cho nó khác biệt với các lát Sicilia khác và tạo cảm giác miệng khác khi bạn chạm vào nước sốt có tính axit mềm trước khi chạm vào phô mai và nhai của lớp vỏ. Vào cuối của lát, bạn có được các cạnh giòn, cháy.

Bạn sẽ muốn một cái khác. Và sau đó khác. Các lát cắt được thưởng thức tốt nhất bên ngoài trong “khu vườn” – một tấm bê tông đầy những bàn liên kết chuỗi màu đỏ – trên đường về nhà từ bãi biển vào một ngày hè.

Leave a Reply