Nơi để tìm phong cách pizza khu vực ở NYC, Chicago và Detroit bao gồm

Bánh pizza của bạn: New York tất nhiên cung cấp

Bánh pizza của bạn: Tất nhiên New York cung cấp chiếc bánh đặc trưng của riêng mình, nhưng những món yêu thích khác trong khu vực – như St. Louis, được cung cấp tại Speedy Romeo – cũng có thể được tìm thấy quanh NYC. Tín dụng hình ảnh: Todd Maisel

IN  

New York là một thị trấn pizza và những người sống ở đây không thể có đủ. Các tùy chọn phù hợp với điều đó.

Nó rẻ, ngon, và có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn, có một lát cắt để nhắc nhở mọi người về nhà, Ken Forkish, tác giả của The The Elements of Pizza, và chủ sở hữu của Ken’s Artisan Pizza and Bakery ở Portland, Oregon.

Có một cái gì đó về pizza đạt đến điểm cảm xúc đó – nó chỉ khiến bạn hạnh phúc, 341 Forkish nói. Ai là người thực sự phân tích về pizza? Bánh pizza mà hầu hết mọi người yêu thích đều khá gần với chiếc bánh pizza mà họ lớn lên ăn.

Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn không phải là người ở quanh đây, thì bạn sẽ có thể tìm thấy địa điểm đó.

Pizza Pizza là một trong những thực phẩm có thể khá khác biệt so với nơi này và điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất pizza cảm thấy có giấy phép để làm bánh pizza theo phong cách mà họ đã lớn lên hoặc họ đã có một nơi nào đó trong chuyến du lịch của mình, ông nói. Trước đây, suy nghĩ phổ biến là nếu bạn không làm pizza theo một cách riêng, tôi có thể chế nhạo nó một chút, nhưng giờ đây có nhiều sự tôn trọng hơn đối với các loại pizza được làm theo các phong cách khác nhau.

Nếu bạn đang cần một phương pháp chữa trị nỗi nhớ nhà, đây là sáu loại pizza bạn có thể tìm thấy ngay tại NYC – không cần vé máy bay.

Neapolitan

Pizza Neapolitan là OG của pizza và đã ảnh hưởng đến phong cách pizza trong hơn 100 năm qua, Forkish nói.

Anh nói đó là nơi pizza được sinh ra: Ban đầu, đó là thực phẩm của một người nghèo sử dụng nguyên liệu địa phương rẻ tiền, anh nói.

Một chiếc bánh pizza Neapolitan thực sự được nướng trong lò nướng bằng củi ở nhiệt độ cao 900 độ F. Những chiếc bánh đơn phục vụ có lớp vỏ mềm và được phủ lên trên những nguyên liệu đơn giản: sốt cà chua làm từ cà chua và muối, và phô mai mozzarella tươi.

Ngay khi bạn có một số kết hợp sáng tạo, sáng tạo, tôi không thực sự quan tâm đến điều đó. Nếu bạn không thể làm một chiếc bánh pizza phô mai thực sự tuyệt vời, thì lý do gì để đặt mọi thứ khác lên hàng đầu để che giấu nó?

Bánh pizza Neapolitan thực sự có thể được tìm thấy tại Kesté, với các địa điểm ở Manhattan. Đầu bếp Roberto Caporuscio sinh ra và lớn lên ở Ý, và đã học làm bánh pizza ở Napoli trước khi mang phong cách đặc trưng đến NYC.

Leave a Reply