Papa John’s tung ra pizza thịt xông khói đứng đầu các dòng bánh pizza

Chuỗi cửa hàng pizza Papa John nổi tiếng của Mỹ luôn tạo ra những chiếc bánh pizza đặc biệt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ mỗi khi thưởng thức. Nếu bạn đi du lịch và đang phân vân chọn lựa giữa một bánh phô mai xông khói hay bánh pizza?

Các Bacon Cheddarburger Pizza không skimp trên phô mai.

Dòng bánh pizza hấp dẫn với thịt hun khói

Papa John muốn thỏa mãn những cơn đói ăn nhanh của bạn với một chiếc pizza mới, đầy đủ chất  trong một khoảng thời gian nhỏ để nướng.

Pizza Bacon Cheddarburger khá giống với một chiếc bánh với thịt hun khói, thịt bò, dưa leo, cà chua roma, cheddar và mozzarella của Wisconsin, theo một thông cáo báo chí từ Chuỗi pizza Papa John.

Pizza có sẵn với lớp vỏ thông thường nhưng là một chiếc bánh pizza dày hơn.

Kết quả hình ảnh cho Papa John's tung ra pizza

Chuỗi pizza Papa John đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau của một chiếc bánh pizza-burger hybrid trong những năm qua bao gồm một Pizza Phở Bò Bacon vào năm 2015 và Pizza Double Cheeseburger vào năm 2014.

Ngay cả khi bạn không phải là một người yêu thịt, Papa John’s hy vọng một số lựa chọn khác của nó sẽ làm đảo ngược doanh số bán hàng giảm ở một số thị trường nhất định. Vào tháng 4, hãng đã tuyên bố sẽ tung ra các sản phẩm thực vật hữu cơ ở khoảng 35 địa điểm gần trụ sở chính của chuỗi tại Louisville, Ky. Vào thời điểm đó, Papa John cho biết họ dự định tung ra các mặt hàng trên toàn quốc, dựa trên nguồn cung.

Bánh pizza Bacon Cheddarburger thường chỉ có 10 đô la và nếu dạ dày  của bạn vẫn réo không ngừng nghỉ, bạn có thể thêm Bacon Cheddarsticks – có nghĩa là được nhúng trong sốt tỏi phổ biến của chuỗi pizza – và bạn chỉ cần thêm 6 đô la.

Leave a Reply