Pizza ngon nhất

Pizza ngon nhất

Pizza ngon nhất là một Williamsburg đảm nhận
Pizza ngon nhất là Williamsburg mang trên một lát cắt cổ điển. Có thực đơn đơn giản gồm pizza và anh hùng, một lựa chọn nhỏ các loại bia và rượu vang để rửa sạch, gian hàng và đĩa giấy cho pizza của bạn và trang trí các bức tường.

Nhưng đây là Williamsburg, các loại pizza có chạm hông (ví dụ như lớp vỏ vừng trên chiếc bánh trắng), lò nướng được đốt bằng gỗ và không phải là lò gas xếp chồng lên nhau. Cái tên đơn giản, được đánh vần trong một dấu hiệu trông cũ hơn so với tám năm của tiệm bánh pizza, là một kiểu ném ngược lưỡi. Nhạc phim là tiếng rap lớn thay vì đài oldies hoặc danh sách nhạc Frank Sinatra bạn sẽ tìm thấy ở vị trí góc thông thường.

Và chiếc bánh pizza đánh bật nó ra khỏi công viên: miếng bánh New York không cầu kỳ lý tưởng, lớp vỏ mỏng và nước sốt cà chua ngon được phủ trong một miếng phô mai vừa đủ thưa thớt và xếp cùng với một ít lá húng quế.

“Chúng tôi sử dụng lò nướng bằng củi – đã hơn 100 năm tuổi. Tôi cảm thấy điều đó chắc chắn tạo ra sự khác biệt. Bạn có thêm một chút than trên bánh nướng, bạn có một chút hương vị khói cho nó,” tổng giám đốc Hugo Chino nói. “Chúng tôi sử dụng mozzarella tươi trên tất cả các loại bánh pizza của chúng tôi. Chúng tôi nấu mozzarella của chúng tôi ở đây và tôi cảm thấy điều đó làm cho chúng tôi có một chút khác biệt so với các loại bánh pizza khác.

(33 Havemeyer St., 718-599-2210, best.piz.za.com )

Totonno

Lần tới khi bạn ở Coney Island, hãy bỏ qua
Lần tới khi bạn ở Coney Island, hãy bỏ qua những con chó nóng và ăn pizza.

Totonno đã làm bánh nướng Neapolitan trước khi nó mát mẻ – thực sự trong hơn 90 năm. Người sáng lập của nó, Anthony (Totonno) Pero đã mở nó vào năm 1924 sau khi được đào tạo tại Lombardi, được cho là tiệm bánh pizza đầu tiên của thành phố. Sống sót qua một khu phố thay đổi, một ngọn lửa và sự tàn phá của siêu bão Sandy, Totonno vẫn đang tạo ra những chiếc bánh siêu mỏng nhưng vẫn có thể giữ được trọng lượng của chính mình, với lớp vỏ phồng lên xung quanh các cạnh.

Khi bạn thực hiện chuyến đi, hãy lưu ý các giờ giới hạn (từ trưa đến 8 giờ tối, với chỗ ngồi cuối cùng lúc 7:30 tối, thứ Năm đến Chủ nhật) và chính sách chỉ dùng tiền mặt. Sau đó, bạn luôn có thể đi bộ đến lối đi bằng ván, để cưỡi Cyclone với lượng carb cao.

Motorino đã đi khắp thế giới, nhưng nó là một
Motorino đã đi khắp thế giới, nhưng đó là một chút mặc khải khi lần đầu tiên được mở tại Williamsburg vào năm 2008.

Vào năm 2010, Sam Sifton của tờ New York Times tuyên bố rằng nó phục vụ “bánh pizza ngon nhất của thành phố” – một chiếc bánh Neapolitan được đốt bằng gỗ mà ông cho là ngon nóng khi ra khỏi lò hoặc lạnh sau khi ngồi vài phút. Bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy Motorino’s ở Upper West Side và East Village.

Bắt đầu với một chiếc bánh Margherita: fior di latte, húng quế, pecorino, dầu ô liu và muối biển. Hoặc nâng cấp lên Dom Dom: mozzarella trâu, bán primo (phô mai cừu) và parmigiano. Hoặc đi theo một hướng hoàn toàn khác, với những chiếc bánh trắng được tắm với mầm Brussels và pancetta hoặc bresaola và cải xoăn bé.

Leave a Reply